Đọ camera : LG G4 So với Samsung Galaxy S6 edge

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 20 Tháng năm 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Galaxy S6 edge và G4 được cho là hai mẫu smartphone Android chụp ảnh hàng đầu hiện nay với cảm biến 16 megapixel, chống rung quang học.


  [​IMG]


  LG G4 và Galaxy S6 edge.

  Trong khi di động hàng đầu của Samsung đã bán ra và được đánh giá cao về khả năng chụp hình thì G4 mới ra mắt của LG cũng rất được chú trọng tới tính năng này.

  Phiên bản LG G4 được sử dụng cho bài đọ camera giấu mặt là bản thử nghiệm nhưng đã khá hoàn chỉnh về tính năng chụp hình, trong khi đó S6 edge là bản thương mại.

  G4 và S6 edge cùng sở hữu camera 16 megapixel, cùng kích thước cảm biến 1/2,6 inch, hệ thống chống rung quang học.

  Di động của LG ưu việt hơn một chút về ống kính khi có độ mở tối đa f/1.8 trong khi của Samsung là f1/9. Ngoài ra, G4 còn có hệ thống lấy nét bằng laser.


  [​IMG]


  Cả hai đều cho chất lượng ảnh rất tốt.

  Cả hai máy đều để chế độ tự động, cài đặt mặc định, không bật hiệu ứng, lấy nét và đo sáng cùng vào một điểm, thời điểm và góc chụp là gần tương đương.

  Do cả hai máy đều có chế độ HDR Auto nên cùng được sử dụng trong các bức hình chụp thử. Trong một số tình huống, chế độ HDR Auto của LG G4 và S6 edge được bật không đều nhau.

  Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước (chiều ngang 1.200 pixel) nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin EXIF. Để đảm bảo tính công bằng, tên các máy được giấu kín.

  Độc giả sẽ bình chọn model chụp đẹp nhất dựa trên loạt ảnh chụp thử mà không bị ảnh hưởng bởi thương hiệu sản phẩm..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   
 2. maria2309

  maria2309 New Member

Chia sẻ trang này